Tư vấn thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại

Biệt thự với phong cách hiện đại luôn được ưa thích bởi những người trẻ tuổi, ưa thích sụ đơn giản và không gian phẳng. HSTHOMES đã thiết kế nhiều biệt thự cao cấp mang đến cho khách hàng một không gian nội thất sang trọng và hiện đại nhằm tạo nên không gian mở, thoáng đãng về ý tưởng, bố cục dựa trên yêu sở thích, cá tính gia chủ. Nhằm tạo nên không gian mang đậm phong cách, cá tính gia chủ từ thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng ngủ, thiết kế nội thất phòng bếp, phòng trẻ em,… đều được bố trí trong sự tính toán khoa học và kỹ lưỡng nhằm tạo nên không gian nội thất hiện đại cá tính trong từng góc cạnh. Mọi sức hút trong ngôi nhà đều bắt nguồn từ khâu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại sao cho tinh tế và thể hiện phong cách riêng của gia chủ.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại

Biệt thự có thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại là 1 ví dụ tiêu biểu thể hiện bước ngoặt về tư duy không gian kiến trúc, phương pháp sử dụng vật liệu và các phương án thi công mang hơi hướng của thời kỳ công nghiệp hoá.
Không còn những yếu tố trang trí diêm dúa, đôi khi là thừa thãi, thiết kế nội thất hiện đại chú trọng vào tính tiện nghi, sự sang trọng và tinh giản.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại

Không có một nguyên tắc nào về không gian, các kiến trúc sư được tự do thể hiện sức sáng tạo của mình, miễn sao đảm bảo công năng và tiện nghi là được. Vẻ đẹp góc cạnh được thể hiện tối đa trên các đường phào, chỉ, chân tường. Màu sắc cũng không hạn chế, hễ chủ đầu tư thích màu gì đều có thể dựa vào đó mà có cách lựa chọn nội thất phù hợp, thể hiển cá tính của từng thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02423474555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon