Tư vấn thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Kim đón tài lộc

Mẫu phòng bếp cho người mệnh Kim

Hành Kim là biểu trưng cho mùa thu, là biểu hiện của sự công minh, sắc sảo và bền bỉ. Khi thiết kế nhà, cần nhờ những yếu tố có sự tương trợ để mang đến những thuận lợi cho ngôi nhà của người mệnh Kim. Dưới đây là những tư vấn thiết kế của nội thất Vạn Phúc dành cho các gia chủ mệnh Kim đón tài lộc và may mắn.

Tư vấn thiết kế hướng cửa chính

Hướng cửa chính cho gia chủ mệnh Kim đó là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây. Theo phong thủy thì những hướng này sẽ giúp người mệnh Kim luôn an yên, tự tại, vui vẻ trong chính ngôi nhà của mình. Ngoài ra khi kê giường trong phòng ngủ của người mệnh Kim, bạn nên chọn giường quay về Đông Bắc, Tây Nam, bởi hướng này đại diện cho Thổ, Thổ sinh Kim sẽ rất tốt cho gia chủ. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những gam màu trắng, xám, vàng nhạt, nâu nhạt cũng có thể mang đến không gian nghỉ ngơi thư giãn, dễ chịu.

Mẫu phòng khách cho người mệnh Kim
Mẫu phòng khách cho người mệnh Kim
Mẫu phòng khách cho người mệnh Kim
Mẫu phòng khách cho người mệnh Kim

Tư vấn thiết kế màu sắc

Nhà có gia chủ là người mệnh Kim nên chọn màu của chính bản mệnh như trắng, xám, vàng nhạt, nâu nhạt. Tùy vào sắc độ đậm nhạt để bạn chọn lựa màu làm màu nhấn hay màu nền. Với màu vàng hoặc nâu thì bạn nên chọn cho nội thất hay những vật dụng chính của căn phòng. Những gam màu nhạt hơn như trắng hay xám thì có thể linh hoạt hơn và dễ hơn trong việc trang trí. Nếu bạn là người chú trọng về tài lộc, may mắn, bạn có thể lựa chọn màu vàng nhạt hoặc màu nâu của gỗ. Theo tư vấn thiết kế nội thất Vạn Phúc, màu trắng, xám có thể chọn cho phòng khách hay phòng bếp.

Mẫu phòng bếp cho người mệnh Kim
Mẫu phòng bếp cho người mệnh Kim
Mẫu phòng ngủ cho người mệnh Kim
Mẫu phòng ngủ cho người mệnh Kim

Tư vấn chọn chất liệu và phụ kiện trang trí

Chất liệu trang trí phù hợp cho những không gian của người mệnh Kim tốt nhất là những chất liệu thuộc thổ như gốm sứ và đá. Tiếp đến là thuộc kim như thép, nhôm, vàng, bạc…điển hình là tủ lạnh, điều hòa. Thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại, nên cũng có tính chất như kim, do vậy ngoài là đồ vật hữu ích và vật trang trí, chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim.

Ngoài những vật dụng bằng kim loại, gia chủ mệnh Kim nên trồng thêm cây cảnh phong thủy để kích hoạt tiền tài, may mắn cho cả gia đình. Các loại cây tốt cho mệnh Kim bao gồm: Hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân…

Qúy khách có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất theo phong thủy, vui lòng liên hệ hotline nội thất Vạn Phúc: 035 318 6789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02423474555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon