Tư vấn thiết kế nhà hàng phục vụ tiệc

nội thất nhà hàng phục vụ tiệc

Nhà hàng phục vụ tiệc là nơi diễn ra các sự kiện đặc biệt như: Đám cưới, sinh nhật, hiếu-hỉ, sự kiện của các doanh nghiệp. Đây là nơi thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp của chủ tiệc với các khách mời. Bên cạnh chất lượng phục vụ đồ ăn uống, thiết kế nội ngoại thất nhà hàng phục vụ tiệc cần phải đẹp, sang trọng để đáp ứng đúng tiêu chí của một tiệc chiêu đãi, event….

Ngoại thất nhà hàng phục vụ tiệc cần sự trang hoàng lộng lẫy, thường gặp ở phong cách thiết kế nhà hàng hiện đại. Cách sử dụng đèn chiếu sáng, đèn trang trí, kiến trúc cổ điển pha lẫn hiện đại với tông màu trắng kèm theo là hướng thiết kế khá phổ biến.

nội thất nhà hàng phục vụ tiệc

Thiết kế nội thất nhà hàng phục vụ tiệc cần chú ý đến sảnh, hội trường và khu vực sân khấu. Đối với sảnh thiết kế nhà hàng tiệc cưới nói riêng và nhà hàng phục vụ tiệc nói chung cần được thiết kế lộng lẫy, sang trọng khác biệt so với các nhà hàng phục vụ tiệc khách. Hội trường thiết kế nhà hàng phục vụ tiệc cần được bố trí hợp lý về diện tích cửa ra vào, sân khấu. Các thiết kế sân khấu trong nhà hàng phục vụ tiệc có hình dạng chữ nhật hoặc vuông khá được ưa chuộng cả về mặt thẩm mỹ và công năng. Hệ thống âm thanh, ánh sáng và khu sân khấu cần tạo ấn tượng tốt vì đây sẽ là nơi thu hút sự chú ý của toàn bộ khách mời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02423474555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon