“Tất tần tật” về các phong cách thiết kế nội thất nhà hàng hiện nay

Phong cách nhà hàng hiện đại

Khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, ngoài việc xác định đúng định hướng kinh doanh, các chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến khâu thiết kế nội thất nhà hàng. Bởi đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tương lai cũng như doanh thu của nhà hàng sau này. Để giúp quý vị lựa chọn đúng loại hình thiết kế phù hợp, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các phong cách thiết kế kế nhà hàng hiện nay ở bài viết dưới đây.

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng theo địa danh

Nhiều chủ đầu tư hiện nay thường chọn mô hình thiết kế nhà hàng theo phong cách của đất nước mà mình yêu thích. Đây được gọi là kiểu kiến trúc theo địa danh. Các phong được nhiều người ưa chuộng hiện nay gồm có: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc , thuần Việt hoặc Châu Âu….Cụ thể:

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật bản

Nhà hàng phong cách Nhật Bản mang điểm đặc trưng của văn hóa ẩm thực đất nước mặt trời mọc . Không chỉ đặc trưng về văn hóa ẩm thực, mà  kiến trúc cũng mang đậm dấu ấn của nhà hàng này.

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản
Phong cách nhà hàng Nhật Bản

Thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc

Nhà hàng từ xứ sở kim chi này đang được nhân bản khá nhanh với những  món ăn đặc trưng nơi này. Không chỉ thế, nội thất nhà hàng Hàn Quốc đầy sang trọng lịch sự và mang dấu ấn riêng biệt.

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Hàn Quốc
Thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc

Thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu

Thiết kế nhà hàng châu Âu luôn được giới trẻ chào đón mạnh mẽ bởi sự sang trọng quý phái, trẻ trung và đầy năng động.

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Châu Âu
Thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu

Thiết kế theo phong cách Trung quốc

Ẩm thực Trung quốc đa dạng và phong phú . Không chỉ thế, mỗi món ăn của đất nước Trung Hoa đều gắn liền với phong cách thiết kế của họ. Nếu bạn muốn kinh doanh những món ăn như Vịt quay bắc Kinh…. thì nên lựa chọn phong cách này nhé

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Trung Quốc
Phong cách nhà hàng Trung Quốc

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng theo xu hướng

Theo xu hướng, thiết kế nhà hàng được phân chia thành 3 loại. Bao gồm thiết kế nhà hàng xu hướng hiện đại, cổ điển và tân cổ điển.

Nhà hàng thiết kế xu hướng hiện đại

Nhà hàng này được thiết kế mang dáng dấp của sự khỏe khoắn trẻ trung và tươi mát. Xu hướng này được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó chiếm được số lượng đông đảo của thực khách. Đến với nhà hàng này, bạn có thể cảm nhận được sự mới mẻ và tươi trẻ trong phong cách thiết kế.

Phong cách nhà hàng hiện đại
Phong cách nhà hàng hiện đại

Nhà hàng thiết kế xu hướng cổ điển

Nhà hàng  với  xu hướng cổ điển , thực khách sẽ cảm nhận được sự sang trọng quý phái như những quý ông quý bà  của những thập niên về trước và mang dáng dấp dấu ấn lịch sử.

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng cổ điển
Phong cách thiết kế cổ điển

Nhà hàng kết hợp xu hướng tân cổ điển

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 xu hướng trái ngược nhưng lại tạo ra được sự hấp dẫn cà huyền bí  tăng sức hút đối với khách hàng.

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng tân cổ điển
Phong cách nhà hàng tân cổ điển

Thiết kế nội thất nhà hàng theo đặc trưng của món ăn

Ngoài cách phân chia theo địa danh và xu hướng, người ta còn chia phong cách nội thất nhà hàng theo đặc trưng của món ăn. Đó là lý do hiện nay những nhà hàng Sushi, buffet, lẩu nướng, lẩu băng chuyền, BBQ được xây dựng rất nhiều và ngày càng phổ biến.

Trên đây nội thất Vạn Phúc đã tổng hợp  tất cả các phong cách thiết kế nội thất nhà hàng được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt và đúng đắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02423474555
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon